LEGO Architecture The Eiffel Tower 21019

975.000 VNĐ
21019
Còn hàng
+
  • Pinterest

Trình bày giải thích về LEGO® Architecture của một trong những địa danh nổi tiếng nhất từng được xây dựng - tháp Eiffel! Được thiết kế và xây dựng bởi nhà doanh nghiệp người Pháp, Gustave Eiffel, kiệt tác ban đầu bằng thép không rỉ dài 324 mét chính là lối vào lớn của Hội chợ Thế giới năm 1889, tổ chức tại Paris để kỷ niệm 100 năm Cách mạng Pháp. Trong quá trình xây dựng, các thành phần sắt thép 18.038 cấu tạo lưới của tháp đã được vít lại với nhau tại nhà máy của Eiffel ở ngoại ô Paris, trước khi được vận chuyển tới khu vực, được vận hành bằng các cần cẩu chạy bằng hơi nước hoạt động từ trục thang máy và lắp ráp bằng Không nhỏ hơn 2,5 triệu đinh tán cá nhân. Kết quả là cấu trúc rất cứng nhắc và trong những năm qua đã chịu đựng được bão, lũ lụt và mọi thứ khác mẹ thiên nhiên đã ném vào nó. Ngày nay, tháp Eiffel là một trong những địa danh nổi tiếng nhất thế giới, thu hút hàng triệu du khách tò mò trên khắp thế giới mỗi năm. Với mô hình đặc biệt này, bây giờ bạn có thể xây dựng tháp Eiffel 321 mảnh của bạn ở dạng gạch LEGO và hiển thị nó trong nhà, văn phòng của bạn hoặc bất cứ nơi nào bạn thích!

  • Giải thích về mốc kiến trúc thực thế giới Tháp Eiffel trong gạch LEGO®
  • Cuốn sách có kèm theo chi tiết về thiết kế, kiến trúc và lịch sử tháp (chỉ tiếng Anh và tiếng Pháp. Các ngôn ngữ khác có sẵn để tải xuống tại LEGO.com/architecture)
  • Các thước đo cao hơn 12 "(31cm), rộng 4" (11cm) và sâu 4 "(11cm)
  • Thu thập toàn bộ chuỗi các series Landmark và Kiến trúc
  • Dòng sản phẩm LEGO® Architecture là về việc kỷ niệm thế giới kiến trúc thông qua trung gian của gạch LEGO và cho tất cả những ai quan tâm đến thiết kế, kiến trúc và lịch sử

Dimensions

Kích thước (Dài x Rộng x Cao):
11cm x 11cm x 31cm
Số mảnh ghép:
321
Trọng lượng:
450 gram