LEGO Architecture Trevi Fountain 21020

3.045.000 VNĐ
Lego 21020
Còn hàng
+
  • Pinterest

Xây dựng mô hình gạch LEGO® chi tiết của đài phun nước Trevi nổi tiếng thế giới, đài phun nước lớn nhất ở Rome. Được thiết kế bởi Nicola Salvi, Fontana di Trevi đã mất 30 năm để xây dựng và hoàn thành bởi người bạn - nhà điêu khắc, Pietro Bracci - năm 1762, 11 năm sau cái chết của Salvi. Tượng đài Baroque tuyệt đẹp này được khắc từ đá Travertine đã trở thành bối cảnh cho nhiều bộ phim kinh điển, bao gồm La Dolce Vita của Federico Fellini. Và, ngày nay, hơn 250 năm sau đó, đài phun nước rộng 49 mét vẫn thu hút hàng ngàn du khách tới quảng trường Trevi nhỏ.
Mô hình phức tạp LEGO của biểu tượng mang tính biểu tượng này của Rôma kết hợp các tính năng như mặt tiền của Palazzo Poli, các bức tượng của đại dương, sự phong phú và sức khoẻ cộng với gạch LEGO hiệu ứng màu xanh lam. Giải thích của LEGO® Architecture Landmark Series về Trevi Fountain được thiết kế bởi nghệ sĩ Rok Žgalin Kobe trong sự hợp tác chặt chẽ với đội thiết kế LEGO.

  • Giải thích về mốc kiến trúc thực tế, đài phun nước Trevi
  • Tài liệu kèm theo chi tiết về thiết kế, kiến trúc và lịch sử của đài phun nước (chỉ bằng tiếng Anh và tiếng Ý) Các ngôn ngữ khác có sẵn để tải xuống tại LEGO.com/architecture)
  • Các biện pháp cao 5 "(14cm), rộng 7" (20cm) và sâu 5 "(14cm)
  • Thu thập toàn bộ bộ sưu tập LEGO® Architecture Landmark và Architect Series
  • Dòng sản phẩm LEGO® Architecture là về việc kỷ niệm thế giới kiến trúc thông qua trung gian của gạch LEGO và cho tất cả những ai quan tâm đến thiết kế, kiến trúc và lịch sử

Dimensions

Kích thước (Dài x Rộng x Cao):
20cm x 14cm x 14cm
Số mảnh ghép:
731
Trọng lượng:
1000 gram